Bí kíp thanh lý rèm cửa sổ siêu nhanh, giá cực tốt

Nội dung chính [ Ẩn ]

  Thanh lý rèm cửa sổ không chỉ là cách giúp tiết kiệm chi phí đầu tư rèm mới, tránh lãng phí những bộ rèm còn tốt mà còn giúp nhiều người có nhu cầu sử dụng rèm cửa với giá ưu đãi. Tuy nhiên làm sao để thanh lý rèm cửa giá tốt, nhanh chóng là điều không phải ai cũng biết. Vì vậy trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi điểm nhanh qua một vài bí kíp thanh lý rèm cửa cũ nhé!

  Thanh lý rèm cửa sổ cần chú ý những gì để có giá tốt và nhanh nhất?

  Thanh lý rèm cửa sổ cần chú ý những gì để có giá tốt và nhanh nhất?

  Thanh lý rèm cửa sổ liệu có khả quan?

  Thực ra thanh lý rèm cửa sổ có nhiều loại như: Các bộ rèm trưng bày, các mẫu rèm cũ hoặc các bộ rèm đã qua sử dụng. Tuy nhiên nhìn chung, chúng hoàn toàn còn tốt, đẹp và rất đáng để đầu tư với mức giá chỉ bằng 50% hoặc thậm chí là 70% chi phí đầu tư mới. 

  Với nhiều ưu điểm nổi bật, các cụm từ khóa như: Thanh lý rèm cửa Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội đang nhận về khá nhiều sự quan tâm, tìm kiếm từ phía người dùng. Bạn cũng đang có nhu cầu thanh lý rèm cửa giá rẻ TP HCM? Chần chờ gì mà không bắt tay vào việc ngay nào!

  Những lợi ích của việc bán rèm cửa cũ

  Không chỉ với người bán, việc thanh lý rèm cửa cũ còn đem đến nhiều lợi ích cho cả người mua. Bạn đang băn khoăn rằng: Liệu có người mua thanh lý các loại rèm cửa cũ hay không? Dưới đây là một vài lợi ích mà bạn có thể tham khảo!

  Đối với các cửa hàng bán rèm

  Tại các cửa hàng chuyên bán rèm cửa, các mẫu rèm trưng bày sau một thời gian sẽ được bán thanh lý với mức giá cực tốt. Điều này giúp đơn vị có thể giải quyết nhanh chóng mặt bằng, nhập mẫu mới để tăng khả năng thu hút khách hàng. Các mẫu rèm được thanh lý đều là hàng trưng bày và chưa qua sử dụng nên vẫn còn đặc biệt mới và tốt. 

  Rèm cửa thanh lý có nhiều loại thường là hàng trưng bày, hàng qua sử dụng

  Rèm cửa thanh lý có nhiều loại thường là hàng trưng bày, hàng qua sử dụng

  Xem Thêm:
  Mở đại lý rèm cửa có khó không? Chia sẻ kinh nghiệm làm đại lý rèm cửa
  Những kinh nghiệm chọn mua rèm cửa chống nắng tốt nhất
  Rèm cửa chung cư - Những mẫu đẹp nhất, tốt nhất

  Đối với người bán rèm đã qua sử dụng

  Ngoài ra với các gia đình, công ty sử dụng rèm cửa khi có nhu cầu đổi mẫu hoặc chuyển, sửa chữa nhà, thay vì phải “bảo quản” một bộ rèm lớn có thể tham khảo việc thanh lý rèm. Đương nhiên những bộ rèm thanh lý phải còn mới và còn sử dụng tốt. Điều này không chỉ giúp người bán có thể thu về một khoản tiền từ việc bán rèm cũ mà còn tránh lãng phí khi phải vứt bỏ những bộ rèm còn tốt. 

  Đối với người mua rèm thanh lý

  Tiết kiệm chi phí có lẽ là lợi ích lớn nhất với những người mua rèm thanh lý. Những sản phẩm này thường được bán với giá cực tốt chỉ bằng 30 - 50% giá của những bộ rèm mới. Hơn thế nữa thị trường mua bán và thanh lý rèm cửa cũng ngày một nhộn nhịp hơn với đa dạng lựa chọn về mẫu mã và chủng loại để người mua có thể thỏa mái lựa chọn. 

  Xem Thêm::
  Tổng hợp 150+ Mẫu Rèm cầu vồng phòng ngủ đẹp nhất hiện nay
  Tổng hợp 200+ Mẫu rèm cuốn trơn thông dụng nhất hiện nay

  Bí kíp thanh lý rèm cửa cũ giá tốt, nhanh chóng

  Bạn đang có ý định thanh lý rèm cửa sổ cũ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Dưới đây là một vài kinh nghiệm thanh lý các bộ rèm cũ mà bạn có thể tham khảo!

  Làm sạch rèm trước khi thanh lý

  Với tâm lý là người mua, đặc biệt là mua thanh lý những bộ rèm còn mới luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy nếu có ý định thanh lý rèm cửa bạn nên làm sạch rèm để tăng khả năng thu hút và thuyết phục khách hàng. 

  Vệ sinh rèm cửa trước thanh lý để có vẻ ngoài long lanh, thu hút khách hàng

  Vệ sinh rèm cửa trước thanh lý để có vẻ ngoài long lanh, thu hút khách hàng

  Đưa ra một mức giá hợp lý

  Bên cạnh chất lượng, một mức giá phù hợp sẽ giúp bạn thanh lý rèm nhanh chóng và dễ dàng hơn. Theo đó giá thanh lý rèm cửa cần phải được quyết định dựa trên giá thực tế của bộ rèm và tình trạng của nó ở hiện tại. Đừng quên cân nhắc đến chi phí vận chuyển và tháo lắp khi thanh lý rèm cửa nhé!

  Lựa chọn hình thức thanh lý rèm phù hợp

  Thanh lý rèm cửa cũ HCM ở đâu? Với nhu cầu bán thanh lý rèm cửa bạn có thể lựa chọn giữa 2 hình thức là bán cho các cửa hàng mua thanh lý rèm hoặc tự bán. 

  Tại các cửa hàng mua thanh lý rèm cửa, thủ tục bán khá đơn giản tuy nhiên giá bán không cao. Ngược lại nếu muốn tự bán rèm bạn có thể tham khảo thanh lý rèm cửa Chợ Tốt, các sàn thương mại, mạng xã hội,... Với hình thức này bạn sẽ phải tự tư vấn cho khách mua rèm nhưng đổi lại giá bán sẽ cao hơn. Nhìn chung cả hai hình thức bán thanh lý rèm này đều sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Hãy cân nhắc để chọn cho mình phương án phù hợp nhất. 

  Cùng với sự tăng nhanh về nhu cầu sử dụng rèm cửa, thanh lý rèm cửa cũng đang nhận về khá nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Với sự đa dạng về mẫu mã cùng mức giá cực tốt các sản phẩm rèm cửa thanh lý đang được “săn lùng” tại nhiều cửa hàng, khu vực. Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm thanh lý rèm cửa cũ giá tốt, siêu nhanh, hy vọng có thể giúp ích cho bạn!

  Đánh giá Bí kíp thanh lý rèm cửa sổ siêu nhanh, giá cực tốt