Giới thiệu

Giới thiệu chung về REM88

REM88 mang đến một không gian hiện đại, sang trọng cho mọi căn phòng nhờ các sản phẩm: rèm vải, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá, rèm văn phòng ..v..v. Bên cạnh đó, những sản phẩm phụ kiện về rèm đi kèm của chúng tôi rất đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực rèm cửa, chúng tôi mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Đội ngũ của chúng tôi luôn tư vấn tận tình, phục vụ chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng nhất đối với mọi khách hàng.

rem88

Quan điểm kinh doanh của REM88

1. Đặt khách hàng là trung tâm

Chúng tôi luôn coi nhu cầu và mong muốn của khách hàng là trên hết để phục vụ tốt nhất. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là nguồn động lực to lớn giúp REM88 không ngừng nỗ lực và phấn đấu trên từng sản phẩm. REM88 luôn coi khách hàng là người bạn đồng hành trên mỗi bước đường phát triển của mình.

2. Chữ Tín quý hơn vàng

Coi chữ Tín quý hơn vàng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. Trên mỗi sản phẩm và dự án thực hiện, chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết của mình vào đó nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm tốt đẹp nhất về sản phẩm khi sử dụng.

3. Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Chúng tôi nói Không đối với các sản phẩm kém chất lượng. Khi đến với REM88, khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm dịch vụ cùng giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất trên từng sản phẩm.

4. Đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn

Đến với chúng tôi, quý khách được lựa chọn các mẫu rèm phong cách mới nhất, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, tính thẩm mỹ cao giúp tạo nên sự hoàn mỹ cho căn phòng của mình. Mỗi sản phẩm mang một sắc thái và sức cuốn hút riêng.

5. Chính sách bảo hành theo cam kết

Thực hành bảo hành nhanh chóng nếu có yêu cầu từ khách hàng. Trong thời gian bảo hành quý khách được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí nếu sản phẩm có lỗi kĩ thuật. Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi xử lí nhanh bất kì sự cố nào trong quá trình sử dụng.

6. Đoàn kết, hợp tác chia sẻ lẫn nhau

REM88 luôn hướng đến sự hợp tác dựa trên tinh thần tin tưởng, chia sẻ, thấu hiểu giữa hai bên. Sự hài lòng và niềm vui của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

CAM KẾT CỦA REM88

  • Mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp nhất. Phục vụ tận tâm vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.
  • Mang đến những giải pháp tối ưu nhất dựa trên mong muốn và thông tin của khách hàng đưa ra. Luôn lắng nghe và chia sẻ cùng khách hàng để có những phương hướng tốt nhất.
  • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm để khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất.
  • Lắp đặt nhanh chóng, miễn phí với đội ngũ chuyên nghiệp
  • Sửa chữa và bảo hành trong vòng 12 tháng theo đúng cam kết

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Văn phòng giao dịch: 30A Phố Thú Y, Đường 32, Hoài Đức, Hà Nội
Email: quan087@gmail.com

Điện thoại: 0968.831.622 - 0974.521.055